Home / MUA SẮM / Áo khoác đi phượt đẹp giá rẻ bất ngờ

Áo khoác đi phượt đẹp giá rẻ bất ngờ

Cách chọn Áo khoác đi phượt đẹp giá rẻ

Áo khoác đi phượt đang là sản phẩm được nhiều bạn trẻ săn lùng để chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới của mình cho mùa đông này. Nhưng làm thế nào để chọn được áo khoác đi phượt đẹp giá rẻ đạt tiêu chuẩn để đi phượt? Hãy để Hunanetc.com giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN ÁO KHOÁC ĐI PHƯỢT ĐẸP GIÁ RẺ

1/ Giữ nhiệt tốt

Yêu cầu đầu tiên và cũng là yêu cầu quan trọng nhất đối với một chiếc áo khoác đi phượt đó chính là khả năng giữ nhiệt tốt. Vào mùa đông, khi bạn chạy xe trong một khoảng thời gian dài thì chiếc áo khoác của bạn phải giữ ấm thật tốt mới có thể đảm bảo được sức khỏe, sức bền cho bạn.

Áo khoác béo lót lông vũ.
Áo khoác lông vũ đi phượt

Lông vũ chính là chất liệu lý tưởng cho một chiếc áo khoác đi phượt bởi trọng lượng siêu nhẹ và khả năng giữ ấm vượt trội, giúp bạn có thể chạy xe hàng giờ dưới thời tiết buốt giá mà không sợ bất kì một loại gió rét nào! Áo khoác lông vũ đi phượt có giá gốc là 850K đang được giảm giá còn 575K, quả là mức giá ưu đãi cho một sản phẩm tốt như vậy!

Áo khoác lông vũ đi phượt
Áo khoác lông vũ giữ nhiệt tốt

Áo khoác lông vũ đi phượt có full size và 3 màu cho bạn thỏa sức lựa chọn: màu xanh lính, màu nâu đất, màu xanh dương.

Áo khoác đi phượt đẹp giá rẻ bất ngờ
Áo khoác lông vũ đi phượt đẹp giá rẻ

2/ Chống nước

Yêu cầu thứ hai đối với một chiếc áo khoác đi phượt đó chính là khả năng chống nước. Một chiếc áo khoác đi phượt rất cần sự đa năng, tiện dụng để có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, điều kiện thời tiết khác nhau. Và chống nước chính là một tiêu chuẩn để đánh giá chiếc áo khoác đi phượt của bạn đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Áo khoác TNF 3 lớp chống nước
Áo khoác TNF 3 lớp chống nước

Áo khoác đi phượt TNF 3 lớp là một trong những người bạn lý tưởng của các phượt thủ trong mỗi chuyến đi bởi khả năng chống nước hàng giờ đồng hồ giúp bạn có thể dễ dàng ứng phó với mưa phùn bé hoặc mưa rào bất chợt mà không cần phải mất thời gian dừng xe mặc áo mưa.

Áo khoác TNF 3 lớp chống nước
Áo khoác TNF 3 lớp chống nước đi phượt

Áo khoác đi phượt TNF 3 lớp dành cho cả nam và nữ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: màu đỏ, xanh lá, xanh dương, cam, tím,… Có giá gốc là 850K nhưng áo khoác The North Face 3 lớp đang được giảm giá chỉ còn 799K, xứng đáng là lựa chọn không cần phải suy nghĩ nhiều đối với những khách hàng đang có ý định chọn lựa một chiếc áo khoác chống nước tốt phải không nào?

Áo khoác TNF 3 lớp chống nước
Áo khoác The North Face 3 lớp chống nước
Áo khoác The North Face 3 lớp chống nước đi phượt
Áo khoác The North Face 3 lớp chống nước đi phượt

3/ Thời trang

Không chỉ cần giữ ấm và chống nước, một chiếc áo khoác đi phượt cũng cần phải đảm bảo tính thời trang để người mặc thể hiện cá tính. Đa phần đối tượng đi phượt là các bạn trẻ, mà nhu cầu làm đẹp, nhu cầu mặc đẹp của các bạn trẻ là không thể thiếu. Chính vì thế, một sản phẩm áo khoác đi phượt có được yêu thích hay không nằm ở vẻ ngoài thời trang, cá tính của nó.

Áo khoác đi phượt thời trang
Áo khoác đi phượt thời trang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm áo khoác đi phượt thời trang như áo khoác sơ mi dạ rằn ri, áo khoác lông NII, áo khoác đi tuyết. Giá thành của các sản phẩm đang được giảm giá mạnh tay chỉ còn dao động chỉ từ 500K đến 800K, tiết kiệm lên đến 250K và rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Áo khoác đi phượt thời trang giá rẻ
Áo khoác lông NII đi phượt trôi nước giá rẻ
Áo khoác đi phượt thời trang giá rẻ
Áo khoác đi tuyết thời trang giá rẻ
Áo khoác đi phượt đẹp
Áo khoác đi phượt đẹp

ĐỊA CHỈ MUA ÁO KHOÁC ĐI PHƯỢT ĐẸP GIÁ RẺ

Để sở hữu một chiếc áo khoác đi phượt đẹp giá rẻ đạt tiêu chuẩn, hãy đên với shop phượt ArmyHaus uy tín hàng đầu tại Hà Nội để có thể xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0966778790 

Xem thêm nhiều sản phẩm đồ phượt khác tại website: http://armyhaus.com các bạn nhé!

About Hwa Hwa

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt