Home / MUA SẮM / Cách lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chất lượng

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chất lượng

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chất lượng

Một chiếc mũ bảo hiểm có kính chất lượng có thể cứu sống bạn trong vài giây, trong khi đó, một chiếc “hàng dỏm” sẽ làm chuyến đi của bạn mặc dù không xảy ra tai nạn nhưng lại cực kì vất vả. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản để lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm có kính chất lượng nhất.

mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ
mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ

Chọn mũ  bảo hiểm vừa vặn hơn đẹp mã

Mức độ vừa vặn là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến độ an toàn của người dùng và tạo ra cảm giác thoải mái suốt quãng đường di chuyển. Nếu chẳng may có sự cố, một chiếc mũ vừa tiền nhưng vừa vặn với đầu sẽ bảo vệ tốt hơn so với một chiếc giá đắt thiết kế rộng.

Bên cạnh đó, khoảng trống trong mũ sẽ gây tiếng gió, gây lỏng lẻo gây cọ xát không khiến bạn quá quan tâm khi đi quãng đường ngắn. Nhưng với đường trường và những chuyến đi dài thì quả là một hình thức tra tấn.

Để chọn một chiếc mũ bảo hiểm có kính khi đi đường trường, đồng thời vừa vặn thì bạn cần phải quan tâm đến 2 thứ: khuôn hình đầu và kích cỡ đầu.

Nhận biết khuôn hình đầu

Hộp sọ mỗi người đều có sự khác biệt, nhưng nhìn chung thì hình dạng đầu giống nhưng một quả trứng, không quá oval nhưng cũng không tròn. Để đánh giá hình dáng đầu mình, bạn có thể soi gương hoặc nhờ một người thân nhìn từ trên xuống. Thông thường phần lớn sẽ có hình Oval-vừa.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính
mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Bạn nên lưu ý rằng, chiều dài hay hình dạng cằm, mặt không ảnh hưởng đến hình dạng đầu. Một chiếc mũ bảo hiểm có kính không phù hợp có thể gây áp lực lên hai bên thái dương hoặc lên trán.

Nhiều mũ bảo hiểm có kính kèm thêm cả những tấm đỡ có thể tháo rời được. Bên cạnh việc sử dụng hay loại bỏ thì bất kỳ sự thay đổi nào cũng dễ khiến sản phẩm hư hại và làm mất bảo hành. Do đó, để điều chỉnh mũ vừa với mình, tạo cảm giác ôm đều quanh vòng đầu và hơi bó ở gò má là được.

Phần kính của mũ bảo hiểm có kính

Khi chọn mũ bảo hiểm có kính, phần kính phải trong suốt, làm từ loại kính trơn nước để khi di chuyển trên đường hay trong điều kiện thời tiết mưa cũng dễ dàng quan sát phía trước. Hơn nữa, kính phải dễ lau chùi để phần kính mũ luôn trong và sáng, không bị trầy xước.

Chọn một chiếc mũ vừa mới bản thân là quan trọng nhất, vậy nên cứ đội thử tất cả những chiếc mũ mình có thể chọn lựa và tìm những chiếc cho cảm giác tốt nhất. Những yếu tố khác thì cứ hãy để sau đã.

mũ bảo hiểm nửa đầu
mũ bảo hiểm nửa đầu

Mua mũ bảo hiểm có kính ở đâu?

Mubaohiemdep có nhiều loại mũ bảo hiểm có kính với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng… cho bạn lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của mũ và cam kết mức giá thành phù hợp nhất. Hãy đến với mubaohiemdep.vn để mua ngay cho mình một chiếc mũ bảo hiểm có kính với rất nhiều loại khác nhau như mũ bảo hiểm trùm cả đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu hay mũ bảo hiểm lật hàm. Với những loại mũ này bạn có thể thoải mái đi trên đường hay tham gia vào đoàn phượt mạo hiểm.

Tham khảo mũ bảo hiểm có kính đẹp tại link:

http://mubaohiemdep.vn/san-pham/mu-bao-hiem-nua-dau-gia-re-dep-nhat-2016

About điêu dũng

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt