Home / MUA SẮM / Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt

Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt

Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt

Găng tay xe máy chống nước Pro biker là phụ kiện đi phượt được đánh giá cao trong mùa đông lạnh giá có mưa này. Hãy cùng Hunanetc.com khám phá những đặc điểm nổi bật của chiếc găng tay xe máy chống nước này nhé!

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GĂNG TAY XE MÁY CHỐNG NƯỚC PROBIKER KHI ĐI PHƯỢT?

Găng tay xe máy chống nước Probiker được sản xuất từ chất liệu vải nilon chống nước cực tốt. Dùng để sử dụng khi chạy xe dưới thời tiết mưa phùn hoặc có sương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng găng tay xe máy chống nước Probiker sẽ không làm da tay bạn bị ướt một chút nào!

Găng tay xe máy chống nước Probiker
Găng tay xe máy chống nước Probiker

Đúng là như vậy, găng tay xe máy chống nước Probiker có khả năng bảo vệ đôi tay của bạn khỏi lạnh cóng, nhức mỏi, chống bụi bẩn, chống chai tay, đặc biệt là ngăn nước mưa tiếp xúc với da tay, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bạn khi đi phượt.

Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ
Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ

Khi đi phượt vào mùa đông, việc giữ ấm cho cơ thể cũng như giữ ấm tay chân là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi biker. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn khi lái xe của bạn và người ngồi sau (nếu có). Đây chính là lúc găng tay xe máy chống nước Probiker phát huy tác dụng của mình.

Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt
Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt

Với lớp vải nỉ lót bên trong siêu dày dặn, găng tay xe máy chống nước Probiker sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về độ bảo vệ nhờ lớp gù cao su bảo vệ thiết kế ở mu bàn tay và các ngón tay. Những miếng gù cao su này có tác dụng bảo vệ khớp xương khỏi chấn thương, trầy xước khi không may xảy ra va chạm hay mang vác vật nặng.

Găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt
Găng tay xe máy chống nước Probiker đi phượt

Chỉ có giá bán lẻ trên thị trường là 270K, găng tay xe máy chống nước Probiker thực sự là một món phụ kiện bảo hộ đi phượt đáng để mua và trải nghiệm trong mùa đông này. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất nhé!

Xem thêm tại: http://armyhaus.com/san-pham/gang-tay-probiker-dai-ngon-chong-nuoc

MUA GĂNG TAY XE MÁY CHỐNG NƯỚC PROBIKER GIÁ RẺ DÀNH CHO DÂN PHƯỢT Ở ĐÂU?

Để mua găng tay xe máy chống nước Probiker giá rẻ dành cho dân phượt, các bạn hãy nhanh chân ghé đến địa chỉ 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Cửa hàng đồ phượt ArmyHaus luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất!

Hoặc bạn có thể tham khảo trang Facebook: Đồ Du lịch – Phượt Armyhaus để tìm kiếm thêm những sản phẩm du lịch, phượt rẻ, đẹp, hữu ích nhé !

About Hwa Hwa

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt