Home / MUA SẮM / Mua đồ đi phượt ở đâu?

Mua đồ đi phượt ở đâu?

Mua đồ đi phượt ở đâu?

Đi phượt gần đây trở thành xu hướng của giới trẻ và ngày càng được nhiều bạn tham gia. Để tham gia những chuyến đi, tất nhiên việc cần thiết là chuẩn bị những phụ kiện đi cùng. Liệu bạn có thể mua được mọi đồ đi phượt ở đâu?

mua đồ đi phượt
Chuẩn bị đầy đủ đồ đi phượt cho những chuyến đi xa

Tại sao cần chuẩn bị đồ đi phượt?

Bất kì chuyến đi nào bạn cũng cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết và đi phượt cũng vậy. Đặc biệt, trong chuyến đi, bạn không thể chắc chắn thời tiết sẽ thay đổi ra sao, đoạn đường có những sự cố gì… do đó để hàng trình thật thoải mái và đảm bảo an toàn, bạn cần chuẩn bị đồ đi phượt thật chu đáo.

Những đồ đi phượt bạn cần chuẩn bị là gì?

Với dân phượt xe máy thì khi tham gia chuyến đi, bạn không thể thiếu các đồ dùng sau:

-Vật dụng cá nhân: quần áo, nón mũ bảo hiểm, giầy dép, áo mưa, túi ngủ… những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt cá nhân của bạn hàng nhưng ngày trong chuyến đi.

Ngoài ra, nên chuẩn bị thêm áo phản quang để dùng khi đi đường tối; đèn pin, dao để dùng khi cần đến.

mũ bảo hiểm đi phượt
mũ bảo hiểm đi phượt

-Dụng cụ sửa xe

Trên chuyến hành trình của bạn, chiếc xế thân yêu có khi sẽ “dở chứng”. Bạn sẽ khó kiếm một tiệm sửa xe hoặc sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi, do đó hãy tự chuẩn bị bộ dụng cụ sửa xe và xử lí trong khả năng nhé.

-Giấy tờ tùy thân

Chỉ là vài tời giấy nhỏ xíu nhưng cực kì quan trọng trong mọi chuyến đi của bạn. Bạn nên mang theo CMND hoặc hộ chiếu, bằng lái xe, giấy tờ xe máy. Lời khuyên cho bạn là nên mang theo cả thẻ ATM vì có thể cần dùng tới khi không đủ tiền mặt.

mua đồ đi phượt
Các đồ dùng đi phượt cần thiết

-Đồ dùng khi đi đường:

Đảm bảo an toàn cho quá trình trên xe, bạn cần có quần áo bảo hộ, mũ bảo hiểm, găng tay, … Cần thiết chuẩn bị cả ủng đi mưa, quần áo mưa, kính bảo vệ để đi khi trời mưa.

Và một số vật dụng khác mà bạn có thể đem theo để sinh hoạt tiện lợi hơn. Nếu đi cùng cả đoàn có thể bạn sẽ mang thêm đồ dùng của đoàn nữa.

mua đồ đi phượt
Chuẩn bị đồ cho chuyến đi xa

Bạn có thể mua được những đồ đi phượt này ở đâu?

Với rất nhiều đồ cần mang, nếu có thể mua tại một địa chỉ thì thật tiện lợi cho bạn. Nếu đó là địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng mà giá cả thì ưu đãi thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Mọi vật dụng cần thiết bạn có thể mua tại armyhaus.com. Đây là website cung cấp đồ đi phượt hàng đầu hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 096 677 8790 để được tư vấn và hỗ trợ.

About điêu dũng

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt