Home / MUA SẮM / Mua móc khóa dao đa năng đẹp giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Mua móc khóa dao đa năng đẹp giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Mua móc khóa dao đa năng đẹp giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Móc khóa dao đa năng đang trở thành món phụ kiện hot nhất dành cho các phượt thủ. Với một chiếc móc khóa dao bạn có thể sử dụng để làm nhiều việc như móc khóa, cắt dây, gọt đồ,… khi đi phượt.

SẢN PHẨM MÓC KHÓA DAO ĐA NĂNG ĐẸP

Tiện dụng hơn rất nhiều so với những loại móc khóa thông thường khác, móc khóa dao đa năng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có chốt an toàn để tháo mở móc vào đỉa quần, balo,… rất dễ bảo quản và kiểm soát.

Móc khóa dao đa năng giá rẻ
Móc khóa dao đa năng giá rẻ

Với móc khóa dao đa năng này, mọi người vừa có thể sử dụng để làm móc chìa khóa, trọng lượng lên tới xấp xỉ 10kg, vừa có thể sử dụng như một con dao dùng để cắt dây, gọt đồ, cắt các vật cần thiết. Được thiết kế giấu vào thân móc vô cùng khéo léo, bật dao ra chỉ với một cái vẩy tay dứt khoát tuy nhiên lưỡi dao sẽ không bao giờ bị bất ngờ bung ra gây hại đối với người sử dụng.

Móc khóa dao đa năng giá rẻ tại Hà Nội
Móc khóa dao đa năng đẹp giá rẻ

Hơn nữa móc khóa dao đa năng còn có 2 tô vít cực kì hữu ích khi bạn cần sử dụng để sửa chữa đồ vật gì, quả là đa năng phải không nào? Chỉ có giá là 95K, móc khóa dao đa năng thực sự sẽ trở thành đồ phụ kiện lý tưởng dành cho mỗi phượt thủ trong các chuyến đi.

Móc khóa dao đa năng giá rẻ
Móc khóa dao đa năng giá rẻ dành cho phượt thủ

Có chiều dài tổng thể là 18cm, riêng phần móc khóa không tính cán dao là 10cm, móc khóa dao đa năng rất tiện lợi, phù hợp để mang đi phượt, đi dã ngoại, dễ dàng cất giữ trong túi quần, balo,…

Móc khóa dao đa năng đẹp
Móc khóa dao đa năng đẹp tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ MUA MÓC KHÓA DAO ĐA NĂNG ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Để mua một chiếc móc khóa dao đa năng đẹp giá rẻ không hề khó, chỉ cần một cái click chuột vào website http://dophuot.com.vn/ để đặt hàng và dịch vụ ship hàng sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Nếu các bạn muốn xem hàng trực tiếp hãy qua địa chỉ số 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội, shop phượt ArmyHaus rất vinh hạnh được chào đón các bạn.

Hotline: 0966 77 8790

Hoặc bạn có thể tham khảo trang Facebook: Đồ Du lịch – Phượt Armyhaus để tìm kiếm thêm những sản phẩm đồ đi phượt, du lịch rẻ, đẹp, hữu ích nhé !

https://www.facebook.com/dodulichphuot/

About Hwa Hwa

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt