Home / MUA SẮM / Shop đồ phượt hà nội nào bạn nên tới?

Shop đồ phượt hà nội nào bạn nên tới?

Với rất nhiều địa chỉ bán đồ dùng đi phượt tại Hà Nội, bạn đã tìm thấy địa chỉ phù hợp cho mình chưa? Một địa chỉ bán hàng chất lượng, giá hợp lí thì thật tuyệt đúng không? Cùng bỏ túi ngay địa chỉ shop đồ phượt hà nội uy tín này nhé.

mua đồ đi phượt
Chuẩn bị đồ cho chuyến đi xa

Nói tới đi phượt, chúng ta không thể quên việc chuẩn bị những đồ dùng, thiết bị cần thiết mang theo trong chuyến đi. Đồ dùng đó cần đảm bảo chất lượng thì mới có thể giúp chuyến đi của bạn thêm thoái mái, an toàn.

Có nhiều shop đồ phượt hà nội nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những mặt hàng đúng chất lượng, đảm bảo uy tín. Điều đáng nói, giá cả các mặt hàng cũng rất khác nhau, để tìm được shop bán với mức giá hợp lí thì đúng là điều không dễ.

mua đồ đi phượt
Các đồ dùng đi phượt cần thiết

Làm sao để tìm được shop đồ phượt hà nội uy tín?

-          Bạn nên tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể hỏi thêm từ những cộng đồng, nhóm đi phượt.

-          Tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, trang mạng.

-          Tới trực tiếp địa chỉ bán hàng để xem, đánh giá sau đó quyết định có mua hàng hay không.

Đây là một số cách bạn có thể tìm được địa chỉ bán đồ phượt cho mình. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng  tin tưởng, lựa chọn nhất hiện nay đó là website bán hàng Armyhaus.  Bạn sẽ thấy gì từ shop đồ phượt hà nội này?

mũ bảo hiểm đi phượt
mũ bảo hiểm đi phượt

-Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là shop có rất nhiều mẫu mã sản phẩm, đồ dùng, thiết bị cho người đi phượt. Trang bị đầy đủ từ đầu tới chân: mũ bảo hiểm, bảo hộ xe máy, găng tay phượt, phụ kiện đi phượt…

-Các sản phẩm đều có tem mác chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và được cam kết chất lượng.

-Giá cả rõ ràng, ưu đãi hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại ở địa chỉ khác

-Các sản phẩm bảo hành được đổi trả miễn phí trong vòng 1 tuần.

-Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lễ phép với mọi khách hàng.

Chắc hẳn khó có shop đồ phượt hà nội nào có được những điều này. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline, sẽ được tư vấn tận tình, hướng dẫn mua hàng rất tiện dụng.

Còn chần chờ gì mà không thêm ngay shop đồ phượt hà nội này vào cuốn sổ tay của bạn. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nếu mọi người cũng có nhu cầu nhé.

About điêu dũng

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt