Home / Uncategorized / Tác dụng của mũ trùm đầu xe máy Ninja dành cho phượt thủ

Tác dụng của mũ trùm đầu xe máy Ninja dành cho phượt thủ

Mũ trùm đầu xe máy Ninja là một sản phẩm bảo hộ mới xuất hiện trên thị trường đồ phượt. Với công dụng của mình, mũ trùm đầu xe máy Ninja đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ nhiều khách hàng. Hơn nữa giá thành hợp lí của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để giúp mũ trùm đầu xe máy ninja nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng.

MŨ TRÙM ĐẦU XE MÁY LÀ GÌ?

Mũ trùm đầu xe máy là một sản phẩm được làm từ chất liệu vải thun lạnh, có khả năng co giãn, đàn hồi tốt hỗ trợ người dùng đội lót trong mũ bảo hiểm 3/4 hoặc mũ bảo hiểm fullface khi chạy xe nhiều giờ đồng hồ. Tác dụng của mũ trùm đầu xe máy như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé!

Mũ trùm đầu xe máy ninja
Mũ trùm đầu xe máy ninja

2 TÁC DỤNG CƠ BẢN CỦA MŨ TRÙM ĐẦU XE MÁY NINJA NHƯ THẾ NÀO?

1/ Chống bụi, chống gió, chống côn trùng

Nếu như khẩu trang chỉ có thể bảo vệ được phần mặt trước của bạn, khăn đa năng chỉ có thể trùm đc nửa dưới đầu của bạn tính từ mũi xuống cổ mà không cố định được phần tóc, gây vướng víu khó chịu khi đội mũ bảo hiểm thì mũ trùm đầu xe máy ninja làm được tất cả những điều đó.

Mũ trùm đầu xe máy ninja
Mũ trùm đầu xe máy ninja chính hãng

Mũ trùm đầu xe máy ninja có thiết kế bao trùm từ đỉnh đầu xuống cổ, chỉ hở phần mắt giúp bạn bảo vệ toàn bộ phần đầu khỏi gió, bụi, côn trùng, đất đá bắn lên và còn có khả năng giữ nhiệt vào mùa đông nữa.

Mũ trùm đầu xe máy ninja
mũ trùm đầu xe máy đẹp Hà Nội

Sản phẩm mũ trùm đầu xe máy có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng vì màu sắc đen trung tính, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, chất liệu thoáng mát mang lại cảm giác khô thoáng, thấm hút mồ hôi cực tốt khi bạn sử dụng mũ bảo hiểm fullface.

2/ Sử dụng khi đội mũ bảo hiểm fullface

Khi đội mũ bảo hiểm fullface bạn sẽ không thể sử dụng khẩu trang hay khăn đa năng vì khăn rất dễ bị tụt gây vướng víu. Đó là lí do bạn nên sở hữu một chiếc mũ trùm đầu xe máy Ninja bởi nó sẽ là lớp vải mỏng giúp bảo vệ phần đầu và da mặt phía bên trong chiếc mũ bảo hiểm 3/4.

Mũ trùm đầu xe máy ninja
Đội mũ trùm đầu xe máy ninja bên trong mũ bảo hiểm Dammtrax

Các loại mũ bảo hiểm có thể tháo phần lớp trong ra và vệ sinh được tuy nhiên mũ bảo hiểm là sản phẩm sử dụng hàng ngày, khó để người dùng có thể vệ sinh một cách thường xuyên, chính vì thế mũ trùm đầu xe máy Ninja sẽ giúp hạn chế mồ hôi, gàu và bụi bẩn ở tóc thấm vào lớp lót trong mũ bảo hiểm. Vì vậy bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ mũ trùm đầu xe máy là đã có thể giữ gìn vệ sinh ở cả mũ bảo hiểm của bạn nữa rồi.

Mũ trùm đầu xe máy ninja
Mũ trùm đầu xe máy ninja kết hợp kính chống bụi đi xe máy

ĐẾN ĐÂU ĐỂ MUA MŨ TRÙM ĐẦU XE MÁY NINJA?

Bạn có nhu cầu mua một chiếc mũ trùm đầu xe máy ninja? Hãy đến địa chỉ của shop đồ phượt ArmyHaus – địa chỉ chuyên cung cấp đồ phượt chính hãng giá rẻ tại số 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0966778790

Để xem thêm nhiều sản phẩm đồ phượt đa năng khác hãy truy cập website: http://armyhaus.com/

About Hwa Hwa

Check Also

208

3 mẫu mũ bảo hiểm trẻ em cho các bé cực CUTE – ĐÁNG YÊU

Vấn để chọn những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em xuất khẩu chính hãng cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt