Home / MUA SẮM / Tại sao nên sử dụng mũ bảo hiểm có kính chống lóa?

Tại sao nên sử dụng mũ bảo hiểm có kính chống lóa?

Tại sao nên sử dụng mũ bảo hiểm có kính chống lóa?

Mũ bảo hiểm có kính chống lóa đang là sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Có 3 lí do để chúng ta thấy rằng nên dùng mũ bảo hiểm có kính chống lóa thay vì các loại mũ bảo hiểm có kính thông thường khác. Hãy cùng Hunanetc.com tìm hiểu xem những lí do đó là gì nhé!

Combo mũ bảo hiểm có kính chống lóa
Combo mũ bảo hiểm có kính chống lóa

3 LÍ DO NÊN SỬ DỤNG MŨ BẢO HIỂM CÓ KÍNH CHỐNG LÓA

1/ Khả năng chống xước vượt trội

Ngoài những tác dụng như chống gió, chống bụi, côn trùng, đất cát như tất cả các loại kính bảo hộ đi xe máy khác, kính chống lóa còn có khả năng chống xước vượt trội. Nếu kính xe máy của bạn bị trầy xước, chúng sẽ mất đi hoàn toàn khả năng chống lóa. Bởi vậy mà kính chống lóa phải đảm bảo tuyệt đối khả năng chống xước đầu tiên.

2/ Hỗ trợ người dùng chạy xe cả ban ngày và ban đêm

Những chiếc kính đi xe máy trong suốt thông thường rất dễ bị trầy xước sau thời gian dài sử dụng, hay những chiếc kính đen thì chỉ có thể sử dụng vào ban ngày. Nhưng với mũ bảo hiểm có kính chống lóa thì đây lại là sản phẩm tích hợp của tất cả những nhu cầu sử dụng trên.

Kính chống lóa với khả năng chống xước hoàn hảo, có thể hỗ trợ người dùng sử dụng vào ban ngày để chống lóa, chống nắng, chống tia UV, chống bụi bẩn, côn trùng, bảo vệ mắt không bị nhức mỏi sau thời gian dài sử dụng. Không chỉ có vậy, chúng ta còn có thể sử dụng mũ bảo hiểm có kính chống lóa khi chạy xe vào ban đêm bởi tính năng chống lóa vượt trội của kính hỗ trợ người dùng chống lóa khi đối diện với ánh đèn pha của các phương tiện đối diện.

3/ An toàn hơn khi sử dụng

Với tính ưu việt có thể sử dụng vào cả ban ngày và ban đêm, mũ bảo hiểm có kính chống lóa chính là lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn trong những chuyến đi phượt cùng bạn bè. Vừa bảo vệ mắt, bảo vệ vùng mặt, vừa hỗ trợ người dùng trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau giúp lái xe an toàn hơn. Đây chắc chắn chính là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho các biker, phượt thủ!

MỘT SỐ SẢN PHẨM MŨ BẢO HIỂM CÓ KÍNH CHỐNG LÓA TẠI ARMYHAUS

Combo mũ bảo hiểm có kính chống lóa được bán tại shop đồ phượt ArmyHaus đang được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình bởi combo còn tặng kèm một chiếc khăn ống nỉ đa năng giữ nhiệt gấp 3 lần so với khăn đa năng thông thường. Chỉ với 299K, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm có kính chống lóa và một chiếc khăn nỉ đa năng, quả là một lựa chọn tiện ích phải không nào?

Mời các bạn xem một số mẫu mũ bảo hiểm có kính chống lóa đang được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua:

Mũ bảo hiểm có kính chống lóa giá rẻ
Mũ bảo hiểm có kính chống lóa giá rẻ
Mũ bảo hiểm có kính chống lóa tại Hà Nội
Mũ bảo hiểm có kính chống lóa tại Hà Nội
Mũ bảo hiểm có kính chống lóa tại Hà Nội
Mũ bảo hiểm có kính chống lóa thời trang

MUA MŨ BẢO HIỂM CÓ KÍNH CHỐNG LÓA Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm có kính chống lóa thì không phải tìm kiếm ở đâu nữa, hãy đến ngay 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội – địa chỉ shop đồ phượt ArmyHaus uy tín chất lượng tại Hà Nội để chọn ngay cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm nhiều đồ phượt khác tại website: http://armyhaus.com

Hotline: 0966778790

About Hwa Hwa

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt