Home / MUA SẮM / The North Face chiếc áo khoác đi phượt được cả thế giới săn lùng

The North Face chiếc áo khoác đi phượt được cả thế giới săn lùng

The North Face chiếc áo khoác đi phượt được cả thế giới săn lùng

Nhắc tới đồ dùng đi phượt là nhắc tới tính năng an toàn, tiện dụng và đa năng. Với  áo khoác đi phượt The Northe Face, bạn sẽ ngạc nhiên với những công dụng tuyệt vời của nó.

áo khoác The north face chính hãng

Chiếc áo khoác đi phượt không chỉ đơn giản là giữ ấm, cản gió, chống bụi… mà còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác. Dòng áo được sử dụng và trở thành món đồ phượt không thể thiếu của dân phượt, biker… đó là những chiếc áo The Northe Face .

Bạn sẽ có được những gì từ chiếc áo khoác đi phượt The Northe Face này?

Áo khoác The North Face được thiết kế từ 3 lớp chất liệu vải sợi tổng hợp với công nghệ Gore-Tex chống nước, chống thấm tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng mặc khi nắng, khi mưa. Đây còn được xem là sản phẩm chuyên dụng cho mọi thời tiết.
áo khoác The north face

Sản phẩm Áo khoác The North Face 3 lớp VNXK đang được ưa chuộng bao gồm:
+ 1 lớp áo ngoài với công nghệ chống nước tuyệt đối, chống thấm, chịu mưa rào, nhanh khô. Khóa kéo ở túi đều được ép nhiệt chống nước, đảm bảo an toàn các thiết bị như điện thoại, máy ảnh, …

+ Lớp lưới thoáng khí, chống ám mùi, dễ vệ sinh và cách nhiệt. Đây là lớp quan trọng giúp áo sử dụng được cả khi nắng, khi mưa.

+ 1 lớp giữ nhiệt nỉ dày dặn có thể tháo rời. Lớp áo này có thể mặc 2 mặt vô cùng tiện dụng. Thiết kế 1 mặt vải gió, 1 mặt nỉ để sử dụng tùy theo điều kiện thời tiết khác nhau.

Chiếc áo khoác đi phượt còn có thiết kế đây rút co giãn tùy chỉnh kích thước ở gấu áo tăng độ cơ động, gọn nhẹ và thời trang.

Tuyệt vời hơn, chiếc mũ chống nước có thể tháo rời và cũng có kèm dây rút chỉnh kích thước.

Với chỉ một chiếc áo, bạn có thể sử dụng với mọi thời tiết, nhẹ nhàng và rất thời trang.

áo khoác The north face 3 lớp

Chiếc áo khoác chống nước, chống bụi bẩn, cản gió với thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp gọn. Loại vải bền màu, logo phía sau lưng có phản quang giúp bạn đi trong đêm tối.

Không chỉ vậy, chiếc áo đi phượt này còn có nhiều màu cho bạn lựa chọn: hồng, xanh, nõn chuối, cam,…

Liệu có loại phụ kiện nào tuyệt vời hơn thế?

Hãy sắm ngay cho mình chiếc áo khoác đi phượt The Northe Face này tại Armyhaus. Mọi chi tiết về các mẫu áo khoác đi phượt, phụ kiện phượt, mũ bảo hiểm… bạn có thể liên hệ 0966 778 790 để được tư vấn cụ thể.

About điêu dũng

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt