Home / MUA SẮM / Ủng đi mưa giá rẻ dành cho dân phượt tại TP Hồ Chí Minh

Ủng đi mưa giá rẻ dành cho dân phượt tại TP Hồ Chí Minh

Ủng đi mưa giá rẻ dành cho dân phượt tại TP Hồ Chí Minh

Ủng đi mưa luôn là đồ phượt không thể thiếu mỗi khi chuẩn bị cho một chuyến đi xa. Ủng đi mưa sẽ giúp bảo vệ đôi giày của bạn khỏi nước mưa, bùn lầy, thậm chí là lội suối mà giày của bạn không mảy may dính một giọt nước nào. Nhưng bạn chưa biết mua ủng đi mưa giá rẻ ở đâu TP Hồ Chí Minh? Đừng lo, Hunanetc.com sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ shop phượt uy tín hàng đầu trong bài viết dưới đây.

Ủng đi phượt giá rẻ tphcm
Ủng đi phượt giá rẻ tphcm

TẠI SAO DÂN PHƯỢT NÊN SỬ DỤNG ỦNG ĐI MƯA?

Thông thường, trước khi đi phượt, các bạn sẽ lựa chọn mua những đôi ủng giấy đi mưa để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau mỗi lần sử dụng, 100% các bạn sẽ không thể sử dụng lại đôi ủng giấy đó do nó đã bị hỏng, bị rách hoặc bị bẩn bởi bùn đất và bạn không thể vệ sinh sạch sẽ lại được. Vì thế cứ mỗi lần đi phượt bạn lại phải mua một đôi ủng giấy mới, điều đó hoàn toàn không hề có ý nghĩa tiết kiệm cho túi tiền của các bạn một chút nào cả!

Ủng đi phượt đẹp giá rẻ
Ủng đi phượt đẹp giá rẻ

Thay bằng cứ mỗi lần lại phải đi mua một đôi ủng giấy, các bạn hãy thử mua một đôi ủng đi mưa cao cấp, giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với ủng đi mưa giấy tuy nhiên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài và sử dụng nhiều lần mà không lo bị sờn rách, khó vệ sinh. Như vậy, xét về lâu dài, mua một đôi ủng đi mưa cao cấp sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với việc mua ủng giấy đi mưa.

SẢN PHẨM ỦNG ĐI MƯA GIÁ RẺ DÀNH CHO DÂN PHƯỢT TẠI ARMYHAUS

Với sản phẩm ủng đi mưa polyester, chất liệu nilon cao cấp hơn, lì hơn, khả năng chống nước cao hơn so với ủng đi mưa giấy. Với thiết kế gọn nhẹ, không gây vướng víu khi sử dụng, có chun cố định ở mắt cá và miệng ủng rất chắc chắn.

Ủng đi phượt Polyester
Ủng đi phượt Polyester

Với thiết kế gọn gàng, ủng đi mưa còn tích hợp phản quang ở gót ủng tạo tầm quan sát cho các phương tiện khi chạy xe đêm hoặc thời tiết có sương mù. Đôi ủng đi phượt với nhiều chức năng hữu ích này đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận.

Ủng đi phượt giá rẻ
Ủng đi phượt giá rẻ

Ủng đi mưa Polyester quả là một sản phẩm bảo vệ giày an toàn và hoàn hảo, giúp bạn có thể tự tin đi bất cứ đâu dưới bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào. Ủng đi mưa có 2 màu sắc đen và trắng cho bạn lựa chọn, có đủ các size M: 38-40, L: 41-42, XL: 43-45.

Ủng đi phượt tphcm
Ủng đi phượt tphcm

Chỉ với 125K, bằng 5 đôi ủng giấy, bạn đã có thể sở hữu ủng đi mưa để đi phượt với chất lượng và khả năng bảo vệ tốt gấp 10 lần so với ủng giấy. Đây quả là một lựa chọn thông minh dành cho các phượt thủ.

Ủng đi phượt tphcm tích hợp phản quang
Ủng đi phượt tphcm tích hợp phản quang
Ủng đi phượt chống nước giá rẻ
Ủng đi phượt chống nước giá rẻ
Đế ủng đi phượt chống trượt
Đế ủng đi phượt chống trượt

ĐỊA CHỈ MUA ỦNG ĐI MƯA GIÁ RẺ DÀNH CHO DÂN PHƯỢT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Để xem và mua hàng trực tiếp, bạn có thể đến địa chỉ shop phượt ArmyHaus tại 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM 

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm đồ phượt khác tại trang web của ArmyHaus: http://armyhaus.com hoặc http://mubaohiemdep

About Hwa Hwa

Check Also

Quần mau khô chống nước

Các loại quần mau khô được dân phượt ưa chuộng

Trong những ngày tháng các phượt thủ phải đương đầu với những trận mưa gió …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Xem thêm: đồ đi phượt